Wednesday, 29/06/2022 - 23:26|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử trường tiểu học Trần Quốc Toản
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Oympic English contest and opening English Club

Chiều ngày 08/12/2018 trường TH Trần Quốc Toản tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh và Hội thi Olympic Tiếng Anh năm học 2018 - 2019.

          CLB Tiếng Anh là một sân chơi bổ ích, thú vị nhằm đem lại cho học sinh một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi kiến thức, rèn kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh và khả năng thể hiện mình trước đám đông. CLB có 40 thành viên tham gia dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban cố vấn và Ban chủ nhiệm. Bắt đầu từ ngày 08/12/2018, CLB chính thức thành lập và sinh hoạt hằng tháng theo định kì.

           Cùng kết hợp trong buổi ra mắt CLB Tiếng Anh, trường đã tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh nhằm tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Hội thi diễn ra trên tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học Tiếng Anh.  Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp dạy học và tăng cường phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh. Kết thúc Hội thi, 5 thí sinh đạt giải: nhất, nhì, ba, khuyến khích. Đây là kết quả khởi đầu đạt được tại trường và cũng là động lực để các em cố gắng phấn đấu, thi đua học tập, rèn luyện để tham gia Hội thi cấp huyện.

Các hình ảnh tại buổi ra mắt CLB và Hội thi Olympic

                                                                                                               Thầy Lưu Quang phát biểu khai mạc

Ra mắt Ban chủ nhiệm và Ban cố vấn CLB

Học sinh nhận quà từ Ban tổ chức Hội thi Olympic

Các thí sinh đang làm bài

Các thí sinh đạt giải Hội thi Olympic


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết