Wednesday, 29/06/2022 - 22:59|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử trường tiểu học Trần Quốc Toản
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, Trường TH Trần Quốc Toản tiến hành tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019.

Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi có 22 Thầy, Cô giáo đến từ các tổ chuyên môn. Ban tổ chức, Ban Giám khảo là các Thầy cô trong BGH, TTCM và một số GV có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy trong đơn vị trường.

Hội thi đã tạo được phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” các bài dạy của quý Thầy Cô được đầu tư , chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài dạy đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp kiến thức liên môn, đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức, học sinh đã tự giải quyết được một số vấn đề trong quá trình tiếp cận kiến thức, GV đã ứng dụng tốt CNTT.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học.

Kết quả có 17 Thầy Cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, kết quả này không chỉ đánh giá về năng lực giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm mà còn là cơ sở để quí Thầy cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sau này.

Một số hình ảnh của Hội thi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết