Thứ bảy, 20/04/2024 - 13:47|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử trường tiểu học Trần Quốc Toản

Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022

Hòa chung niềm vui cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2021 trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ có các đại biểu đại diện HĐND, UBND xã Trà Dương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Để đảm bảo an toàn trước tình hình dịch COVID-19 cho cán bộ, giáo viên và học sinh, Trường đã triển khai thực hiện tổ chức Lễ Khai giảng theo lớp, theo cụm. Mỗi cụm đại diện 01 Lãnh đạo trong Ban Giám hiệu nhà trường và đại diện địa phương, Ban đại diện CMHS tham dự. Tất cả đều thực hiện theo qui định của Bộ Y tế khuyến cáo “5K" chung sống an toàn với dịch bệnh.

Năm học này, trường TH Trần Quốc Toản có hơn 300 em học sinh 13 lớp và 28 CBCCVC. Tại Lễ khai giảng, các thầy - cô giáo và toàn thể học sinh của trường được nghe diễn văn khai mạc và hồi trống chào mừng năm học mới, thư của Chủ tịch nước - Nguyễn Xuân Phúc, gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2021- 2022.

Chắc hẳn rằng, năm học này sẽ có nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết trong công việc, lòng thương trẻ hết mình, “ tất cả vì học sinh thân yêu” dù khó khăn đến đâu các thầy giáo, cô giáo sẽ ra sức phấn đấu, phát huy thành tích đã đạt được, quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đảm bảo về an toàn sức khỏe, nâng cao chất lượng giáo dục để đạt và vượt chỉ tiêu mà cấp trên đề ra….!

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Lễ Khai giảng theo cụm, lớp

Nghi lễ chào cờ