Wednesday, 29/06/2022 - 23:22|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử trường tiểu học Trần Quốc Toản
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng năm học mới, Trường tiểu học Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021. Tham dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho HĐND, UBND xã Trà Dương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và 295 học sinh toàn trường.

            Mở đầu chương trình là lễ đón chào 67 em học sinh lớp 1 với khuôn mặt hồn nhiên, bỡ ngỡ được các cô giáo chủ nhiệm dẫn dắt tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng, cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tiếp lễ, ông Thái Hưng – Bí thư Đảng ủy xã Trà Dương đọc thư của Chủ tịch nước gửi  ngành Giáo dục nhân ngày Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 và có ý kiến phát biểu, chỉ đạo cho công tác giáo dục xã nhà. Ông đã biểu dương thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này.

Tiếp theo chương trình buổi lễ, cô Trần Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường.

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai giảng:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Phát biểu cảm tưởng của học sinh nhân ngày khai trường

 

Phát mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Phòng chống dịch bệnh Covid 19 nhân ngày khai trường 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết