Wednesday, 29/06/2022 - 22:05|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử trường tiểu học Trần Quốc Toản
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022

    Thực hiện theo Hướng dẫn số 427/HDLT-PGD_LĐLĐ ngày 22/9/2021của Phòng GD ĐT, Liên đoàn LĐ huyện Bắc Trà My về hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022.

    Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2021, trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.

          Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của đồng chí Đặng Văn Thi – Phó Bí thư Đảng ủy xã Trà Dương và đông đủ CBCCVC nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, Hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

 Hội nghị đã thông qua Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết năm học 2020 – 2021 và bản dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Đại diện Ban thanh tra nhân dân Nhiệm kỳ 2019 – 2021 đã Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm học nhiệm kỳ 2019 – 2021 và đề ra Phương hướng hoạt động của Nhiệm kỳ 2021-2023 và tại hội nghị đã bầu ra Ban TTND Nhiệm kỳ 2021-2023.

     Và tại Hội nghị, cô Nguyễn Thị Phượng – Kế toán tài chính nhà trường cũng thông qua Báo cáo thu chi tài chính năm học vừa qua. 

Với tinh thần dân chủ, khách quan, đoàn kết Hội nghị đã thảo luận rất sôi nổi, bàn bạc những chỉ tiêu lớn, đề ra những giải pháp cụ thể. Mỗi ý kiến đều trên tinh thần xây dựng, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường đề ra trong năm học này. Đặc biệt xây dựng góp ý kiến vào các văn bản dự thảo, Qui chế làm việc, qui chế chuyên môn và qui chế phối hợp, chỉ tiêu chất lượng chuyển lớp theo từng khối lớp!

Hội nghị  đã biểu quyết thống nhất các nội dung, những nhiệm vụ cơ bản, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2021-2022.  

Về dự với Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Thi - Bí thư Đảng ủy xã Trà Dương phát biểu chỉ đạo, ông đã biểu dương sự nổ lực hết mình, tinh thần đoàn kết của tập thể CBCCVC và những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học qua, khuyến khích nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới và sáng tạo để thắng lợi Nghị quyết trong năm học này.

                Trong Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn đã đánh giá tổng kết công tác Thi đua năm học 2020-2021 và phát động phong trào thi đua năm học 2021- 2022, với tinh thần đoàn kết nhất trí, hội nghị cũng đã tổ chức ký cam kết chất lượng, giữa nhà trường và các Tổ chuyên môn, ký cam kết thi đua giữa Công đoàn và nhà trường

Sau hơn 03 giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm Hội ghị đã diễn ra theo đúng trình tự và kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi của tập thể CBCCVC. Hứa hẹn một năm học gặt gái được nhiều thành công trong muôn vàn khó khăn thời Covid 19./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết